Hãy sưởi ấm trái tim bạn! Bức thư của Van der Sar: Người hâm mộ Manchester United giúp tôi chăm sóc Van der Beek

Hãy sưởi ấm trái tim bạn! Bức thư của Van der Sar: Người hâm mộ Manchester United giúp tôi chăm sóc Van der Beek

Manchester United đã nhanh chóng ký hợp đồng với Van der Beek và Quỷ đỏ, đội luôn tỏ ra tầm thường trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng, đã có thể hoàn tất thương vụ một cách nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của ngôi sao Van der Sar của Quỷ đỏ. Van der Sar, hiện là Giám đốc điều hành của Ajax, đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Van der Sar cũng đã đưa ra một bức thư ngỏ thông qua “Manchester Evening News” để giới thiệu Van der Beek với những người hâm mộ Manchester United, và hy vọng rằng Quỷ đỏ sẽ quan tâm đến chàng trai trẻ này và ý thức của người cha già khi cho con vào đại học!

Van der Beek gia nhập Manchester United

Nội dung thư ngỏ:

Người hâm mộ Manchester United thân mến, tôi hy vọng tất cả các bạn đều khỏe. Có vẻ như chúng ta đã gặp lại nhau. Một trong những người chơi của chúng tôi đã tham gia với bạn trong mùa giải này. Giống như nhiều cầu thủ trước anh ấy, Van der Beek đã ở bên chúng tôi khi anh ấy còn là một cậu bé.

Ngay sau khi ra mắt, Van der Beek đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi. Trong những năm qua, phong độ của anh ấy đặc biệt xuất sắc. Từ trận chung kết Europa League đến Champions League, và giành chức vô địch Hà Lan. Đội bóng của anh ấy đã cho cả thế giới thấy chúng tôi là ai và Ajax đại diện cho điều gì.

Thư từ Van der Sar

Giống như các bạn, chúng tôi cũng đang trau dồi những cầu thủ tài năng cho bản thân và trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ trong các sự kiện cấp cao. Chúng tôi tự hào về điều này, và có thể nói những ngôi sao mới mà chúng tôi ươm mầm chính là hiện thân của niềm tự hào này. Đây là một trong nhiều lý do khiến chúng tôi không muốn thấy Van der Beck rời đội, nhưng chúng tôi hiểu rằng đã đến lúc anh ấy nên ra đi và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Có nơi nào tốt hơn Dream Theater không? Hãy tin tôi, tôi biết điều này. Xin hãy quan tâm đến Downey của chúng tôi và giúp anh ấy thực hiện ước mơ của mình. Tận hưởng tương lai.

Edwin Van der Sar

Giám đốc điều hành Ajax

(Rayleigh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *